fbpx

7 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA PHIM CÁCH NHIỆT XEX-COOL

slider dán phim cách nhiệt tại buôn ma thuật, Đắk lắk

Mục Lục

7 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Phim Cách Nhiệt XEX-COOL

HOÀNG VŨ AUTO 47 Tự hào là Đại lý độc quyền duy nhất của XEX-COOL tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Xin giới thiệu tới Quý khách hàng Sản phẩm Phim Cách Nhiệt XEX_COOL của XEX GROUP.

Dù là xe mới mua hay đã sử dụng lâu năm, việc bảo vệ an toàn sức khoẻ của gia đình bạn và xế cưng cũng là tuyệt đối quan trọng. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem 7 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Phim Cách Nhiệt XEX-COOL là gì? có thật sự tốt, và có đáng để dán lên xế yêu của Quý khách hàng không nhé ?

7 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA PHIM CÁCH NHIỆT XEX-COOL
7 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA PHIM CÁCH NHIỆT XEX-COOL
  1. Đảm bảo an toàn cho tài xế: khi nhiệt độ trong xe tăng từ 21 độ C – 27 độ C khả năng mắc lỗi của người lái tăng 50% và khả năng phản ứng giảm 22%.

  2. Khả năng giảm lóa: film cách nhiệt giảm lóa hiệu quả, giúp cải thiện tầm nhìn, khả năng quan sát , giúp bạn lái xe an toàn hơn.

  3. Ngăn chặn tia UV: ngăn ngừa tác hại từ ánh nắng mặt trời – tia cực tím – nguy cơ ung thư da, đường hô hấp, đục thủy tinh thể, cháy nắng và lão hóa da.

  4. Ngăn chặn tia hồng ngoại: các tia hồng ngoại và cực tím là giải pháp tuyệt vời giúp bạn cách nhiệt và bảo vệ vật chất.

  5. Tạo sự thoải mái: giúp giảm nhiệt độ trung bình trong xe xuống ít nhất 5 độ C, nhiệt độ bảng điều khiển giảm 10 độ C, thời gian làm mát trong xe giảm 19%.

  6. Tiết kiệm năng lượng: với khả năng cách nhiệt bên ngoài và giảm mất nhiệt từ bên trong, giúp tiết kiệm ít nhất 3% năng lượng.

  7. Bảo vệ sự riêng tư: bạn có thể hạn chế góc nhìn từ bên ngoài, giữ được sự riêng tư cho con người và vật chất bên trong xe.

Để tham khảo Sản phẩm cũng như biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp HOÀNG VŨ AUTO 47

Địa chỉ : Số 19, đường Giải Phóng, P. Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hotline : 0911.327.379

Website : https://hoangvuauto.vn/

Hoàng Vũ Auto 47 tự hào là Đại lý của nhiều Nhãn hàng chính hãng và Uy tín hàng đầu của ngành Nội Thất Ô Tô tại Việt Nam

???̀?? ??̃ ???? ??
??? ??????? – ???????? ?????

HOÀNG VŨ AUTO 47 - TRUNG TÂM ĐỘ XE, CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
09.6161.7447